cao đẳng y Hồ chí minh thường đào tạo Liên thông cao đẳng dược tại tp Hồ chí minh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi khanh2511, 10/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0996303303
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/10/17, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. khanh2511

  khanh2511 New Member

  Tham gia:
  22/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $405.74
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Cuộc tranh luận về nhập khẩu thuốc tiếp tục
  Chính quyền Bush cho biết hôm thứ Ba rằng cho phép người Mỹ mua thuốc theo toa ở nước ngoài một cách an toàn, nếu có thể được thực hiện, sẽ quét sạch hầu hết các khoản tiết kiệm của người tiêu dùng và giảm đầu tư thuốc mới.
  Người Mỹ sẽ tốt hơn khi tăng việc sử dụng các loại thuốc generic, thường rẻ hơn ở Hoa Kỳ so với các nơi khác, theo một báo cáo của một nhóm đặc nhiệm về quản lý nghiên cứu tính khả thi của việc nhập khẩu thuốc hợp pháp.

  Báo cáo cho biết: "Việc nhập khẩu cá nhân sẽ rất khó khăn và tốn kém để thực hiện theo cách đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của thuốc nhập khẩu.
  Xem thêm : Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM
  Tiết kiệm từ nhập khẩu thương mại sẽ là nhỏ bởi vì sẽ rất tốn kém khi Chính phủ tăng đáng kể quy định của các nhà sản xuất và phân phối thuốc.

  Báo cáo, được uỷ quyền bởi luật về thuốc theo toa của Medicare năm ngoái, đã kiểm tra xem liệu thuốc có thể được đưa vào nước này một cách an toàn từ Canada và những nơi khác, nơi mà các loại thuốc có giá trị ít hơn 1/3 ít hơn.

  Một số dự luật trong Thượng viện sẽ cho phép nhập khẩu từ Canada, trong đó thuốc nhãn hiệu có giá từ ba phần trăm trở xuống. Pháp luật thông qua Nhà năm ngoái, nhưng Chủ tịch Thượng viện Bill Frist, R-Tenn, một bác sỹ phẫu thuật, đã từ chối không cho phép bỏ phiếu ở
  Thượng viện.

  Cuộc thăm dò của Associated Press năm nay cho thấy gần 2/3 số người được khảo sát cho biết chính phủ nên dễ dàng mua thuốc rẻ hơn từ Canada hoặc các nước khác.

  Ngày càng có nhiều thành phố và tiểu bang đang giúp nhân viên và người về hưu mua thuốc từ Canada, vượt qua sự phản đối của Tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm và các tổ chức dược phẩm.

  Bởi Mark Sherman
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

Chia sẻ trang này