Khác Dịch Vụ Làm Visa Các Nước Châu Á, Âu Và Mỹ

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi GoldenBridge, 7/1/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0911 49 33 44
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    7/1/19, 5 Trả lời, 14 Đọc
  1. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    DỊCH VỤ LÀM VISA
    DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

    NHANH NHẤT – UY TÍN NHÂT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤTGolden Bridge cung cấp:

    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Âu
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ
    • Dịch vụ làm visa đi Úc

    [​IMG]

    Golden Bridge có:

    • Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
    • Thời gian xin cấp visa nhanh với lệ phí gốc
    • Đội ngũ tư vấn tận tình
    • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, tự túc làm visa tỷ lệ đậu cao
    • Đội ngũ hỗ trợ gia hạn visa với phí ưu đãi
    • Giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng được giới thiệu
    • Các đối tác tin cậy và uy tín làm visa du lịch, định cư

    [​IMG]

    Xem chi tiết chương trình: http://gbico.net/
    Chi tiết liên hệ:
    Golden Bridge International
    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC
    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)

    #GBICO #GoldenBridge #visa #thithuc #dulich #travel #khampha #doanhnhan #duhoc #studyabroad #dichvuvisa #visaservice #congtac #business #booking #airticket #ditru #dinhcu #Mỹ

    More the latest threads same category:

  2. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Canada

    Visa du lịch Canada không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch Canada của quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.

    [​IMG]

    Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Canada, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp cho Golden Bridge chúng tôi những giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn:

    1. Hồ sơ nhân thân:
    + Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
    + Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    + Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
    + Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
    + Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
    + Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    + Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);

    2. Hồ sơ công việc:

    Nếu là cán bộ, nhân viên:
    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;

    Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
    + Đăng ký kinh doanh;
    + Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
    + Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;

    Nếu là học sinh, sinh viên:
    + Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;

    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

    3. Chứng minh tài chính:
    + Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
    + Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
    + Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
    + Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
    + Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

    4. Giấy tờ chuyến đi:
    + Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
    + Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    + Lịch trình du lịch tại Canada;

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Canada nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
  3. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc

    [​IMG]

    Hàn Quốc được xem là một đất nước lãng mạn với phong cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người với sông Hàn yên bình, phẳng lặng. Nếu bạn muốn tự mình đặt chân đến đây để khám phá vùng đất thơ mộng này nhưng đang băn khoăn về vấn đề xin visa du lịch Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thủ tục visa Hàn Quốc.

    Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:

    Hồ sơ nhân thân:

    + Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
    + 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
    + Photo chứng minh thư nhân dân
    + Sao y sổ hộ khẩu
    + Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
    + Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
    + Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc

    Hồ sơ công việc:

    Nếu là nhân viên
    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;
    + Đơn xin nghỉ phép;

    Nếu là chủ doanh nghiệp
    + Sao y đăng ký kinh doanh;
    + Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;

    Nếu là học sinh/sinh viên:
    + Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
    + Đơn xin nghỉ phép;

    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Sao y Sổ hưu trí;

    Hồ sơ chứng minh tài chính:
    + Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng
    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
    + Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
    + Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);

    Giấy tờ chuyến đi:
    + Booking vé máy bay;
    + Booking khách sạn;
    + Lịch trình chuyến đi;

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
  4. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Nhật Bản

    Được biết đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được du lịch tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này.

    [​IMG]

    Hãy hoàn tất bộ hồ sơ của bạn để chúng tôi có thể đánh giá khả năng đậu visa của bạn:

    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:
    Hồ sơ chung:
    + Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
    + 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng
    + Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu
    + Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản
    + Sao Y công chứng CMTND
    + Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn
    + Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh
    + Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch

    Hồ sơ tài chính và công việc:
    + Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này
    + Bảng lương của công ty
    + Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
    + Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    + Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình
    + Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí.

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.
  5. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc

    Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào.

    [​IMG]

    Tuy nhiên visa Trung hiện tại có rất nhiều loại, nhưng phổ biến trên cả là visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

    Mỗi loại visa có những yêu cầu khác nhau vì vậy nắm rõ tình trạng hồ sơ mình sẽ giúp bạn làm được visa Trung Quốc đúng với mục tiêu của chuyến đi của mình.

    Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần:
    Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày

    Hồ sơ bao gồm:
    + Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
    + 02 ảnh 3.3x4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
    + Sao y CMTND Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
    + Tờ khai xin visa Trung Quốc
    + Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất
  6. GoldenBridge

    GoldenBridge New Member

    Tham gia:
    7/1/19
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $273.90
    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại.
    Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.

    Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

    [​IMG]

    Hồ sơ bao gồm:

    + 2 ảnh màu 3,3 x 4,8 cm (phông nền trắng, áo tối màu, chụp rõ nét, thẳng mặt, không hất cằm, không nghiêng người, không cười, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt, không dùng ảnh scan, không dùng phần mềm chụp ảnh.
    + Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
    + Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu.
    + Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải có tối thiểu 2-3 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc và mỗi lần thường ở dưới 15 ngày bên Trung Quốc.
    + Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng)
    + Quyết định cử đi công tác có các nội dung khớp với thư mời và có các ý sau:

    a) Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chức vụ, thời gian công tác tại công ty của người được cử đi công tác.
    b) Lý do đi công tác.
    c) Địa điểm sẽ công tác.
    d) Thời gian trong vòng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú từ 7-15 ngày.
    e) Chi phí công tác do ai chi trả

    Yêu cầu hồ sơ bên: Trung quốc
    + Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email).
    + Thư mời (scan màu gửi qua email) có nội dung như sau:

    a) Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu của người được mời.
    b) Lý do mời.
    c) Địa điểm sẽ tới.
    d) Thời gian trong vòng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú từ 7-15 ngày.
    e) Chi phí công tác do ai chi trả.

Chia sẻ trang này