GIA CÔNG CẮT LASER HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Dạy nghề, sửa chữa' bắt đầu bởi Thuytrang130, 30/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0523788781
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/1/19, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. Thuytrang130

  Thuytrang130 New Member

  Tham gia:
  5/1/19
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,007,398.18
  Ngày nay công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực. Cắt laser là công nghệ dựa trên sự tương tác giữa vật liệu và chùm tia laser. Công nghệ cắt khắc Laser có thể khắc được những chi tiết phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao giúp khách hàng giảm được thời gian gia công cũng như tối thiểu hóa chi phí sản xuất.Có rất nhiều thiết bị cắt laser. Mỗi tia laser có thể sử dụng để tạo nhãn mác trên mọi vật liệu không đòi hỏi việc xử lý chương trình phức tạp hay khó khăn.

  Laser là gì ?

  Laser là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation”, có nghĩa là sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ cưỡng bức. Bản chất tia Laser và các tia X, tia Gamma khác hẳn nhau. Tia Laser giống như tia sáng của ngọn lửa, của bóng đèn dây tóc… không bị ion hóa nên không nguy hại cho sức khỏe, trong khi các tia X, tia Gamma… thuộc dạng phóng xạ ion hóa, khi tiếp xúc thường xuyên có thể gây đột biến tế bào, nguy hiểm cho cơ thể. Có thể hiểu Laser là loại tia sáng mang năng lượng cao, khi tác động vào cơ thể nó sẽ có tác động tức thời mà không hề gây di chứng hậu quả lâu dài.

  Tùy loại vật liệu mà chúng ta điều chỉnh thông số của hệ thống laser để đạt được hiệu quả mong muốn.Máy gia công laser mang lại hiệu suất cao, tạo ra tương lai cho ngành gia công cắt laser. Gia công cắt laser cho phép xử lý hoàn chỉnh sản phẩm một cách tinh tế nhất.

  Công ty Sonatech gia công cắt Laser như thế nào ?

  Cắt Laser chuyên nghiệp trên mọi chất liệu như: Khắc Gỗ, Khắc Thủy Tinh, Khắc Phale, Khắc Da, Cắt Mica, Inox, Khắc Cúp, Khắc Kim Loại, Cắt Vải…

  Cắt Laser giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng:

  -Khắc bút gỗ, Usb Gỗ, Namecard Gỗ, Khung Hình, Tranh Gỗ….

  - Khắc tên trên thủy tinh , pha lê, gốm , sứ v….v…. với công nghệ khắc cắt laser

  - Khắc tên lên móc khóa

  - Khắc tên lên những vật dụng quà lưu niệm

  - Khắc tên lên hộp quẹt zippo

  - Khắc Cắt Laser trên da, vải, simili với độ sắt nét cao.

  Ngoài ra máy cắt Laser của chúng tôi còn có thể:

  - Cắt chữ, khắc chữ mica các loại, Cắt – khắc mô hình, Cắt – khắc logo

  - Đục lỗ biển led, Cắt chữ biển quảng cáo, Bảng chỉ dẫn điện tử

  - Khắc Móc Khóa

  - Cắt vải phản quang ( Gia công số lượng lớn cho các đơn hàng xuất khẩu)

  - Cắt hoa, chữ vải, Cắt vải xốp, vải ép giấy.

  Công nghệ cắt khắc Laser chính xác theo yêu cầu khách hàng, có thể khắc được những chi tiết phức tạp và yêu cầu độ chính xác cao. Tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

  SONATECH còn cung cấp các dịch vụ cắt inox bằng laser, cắt kim loại bằng laser, gia công cắt laser, soi rãnh inox, soi rãnh kim loại, ....

Chia sẻ trang này