Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.

Chia sẻ trang này