Khác Niềng răng không mắc cài 3d tiết kiệm và thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi annhien145, 25/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/7/18, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 New Member

  Tham gia:
  11/7/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $164,297.88
  Bạn muốn chỉnh răng nhưng e sợ các chiếc mắc cài to, lồ lộ ra bên ngoài gây ra vướng víu khi ăn, Hay như làm bạn thiếu tự nhiên khi cười nói và gặp mặt. Hiện thời với sự được thành lập của phương án niềng răng 3d, được vận dụng thành tựu tại trung tâm nha khoa Bally mọi do dự của bạn sẽ tuyệt đối tan tiến, giúp bạn sớm có được hàm răng đẹp đẹp.
  [​IMG]

  Niềng răng khay trong ecligner là gì?
  Khay niềng Clear Aligner ôm sát vào nguyên hàm răng, có khả năng tạo nên một lực kéo nhằm di chuyển, nắn chỉnh tạo dáng mũi răng từng chút một cho đến khi những răng về đúng vị trí khớp cắn hai hàm. Tu tạo được hiện trạng răng hômóm, răng thưa, răng mọc lệch lạc và đem lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hiệu quả cùng nụ cười rực rỡ.

  >>> Tham khảo niềng răng không mắc cài ở hà nội địa chỉ nào tốt?

  Lý do bạn nên chọn niềng răng không mắc cài clear aligner
  -Hiệu quả chỉnh nha như chờ mong

  Niềng răng không mắc cài clear aligner vận dụng những khay niềng chỉnh răng để nắn chính, tái định hình cả hàm răng về đúng vị trí khớp cắn một cách hiệu quả. Khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực kéo ổn định, ảnh hưởng và di dời răng đồng đều không kém các mắc cài, đem đến thẩm mỹ thẩm mỹ tối ưu như đúng ước vọng của bệnh nhân.

  -Đảm bảo đến sức khỏe của bạn

  Về mặt chất liệu khay niềng răng trong suốt clear align được chế biến từ nhựa nha khoa chuyên dụng, thuần chất, đã được Bộ Y tế công nhận là thân thiện với mô nướu và cơ thể. Đặc trưng, dưới ảnh hưởng của môi trường axit trong đồ ăn bạn hoàn toàn có thể yên lòng rằng khay niềng Clear Aligner không bị đổi thay tính chất và không bị nới lỏng khi thực hành cắn xé.

  -Tính thẩm mỹ cao cho người niềng

  Chắc chắn tính thẩm mỹ cho người niềng trong suốt quá trình nắn chỉnh nha được xem là lợi thế lớn nhất của niềng răng vô hình clear aligner so với công nghệ niềng răng bằng mắc cài. Bởi khay niềng trong suốt, vóc dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người dưng rất khó phát hiện được. Bạn có thể hoàn toàn dễ chịu, tự tin khi gặp mặt với bạn bè, đồng sự.

  -Tạo cảm thấy dễ chịu trong suốt chu trình chỉnh răng

  Khác với niềng răng mắc cài được gắn cố định vào trên răng, niềng răng khay trong ecligner hoàn toàn có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ, tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ thế mạnh đó mà người niềng có thể không bị gò bó khi ăn uống và tiện lợi trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày, ngăn nguy cơ mắc các bệnh thường gặp ở niềng răng bằng mắc cài như: viêm lợi, viêm nha chu…

  Đừng nhẫm lẫn giữa 2 loại niềng răng khay trong ecligner và Invisalign
  Công nghệ chế biến:

  + Khay niềng Clear Aligner được chế biến ngay tại Việt Nam. Sau đó bác sỹ khám bệnh, lên phác đồ và tính toán số lượng khay niềng đủ để chuyển dịch răng về đúng vị trí. Từ đó, chuyển qua công nghệ viên phân tích và thiết kế ra bộ khay niềng xác thực.

  + Đối với niềng invisalign tiến trình thiết kế khay niềng được thực hiện thu thập dấu mẫu hàm, sau đó chuyển số liệu qua nhà băng Invisalign thế giới tại Hoa Kỳ để thiết kế ra bộ khay hoàn chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân dựa vào phác đồ của nha sỹ chuyên khoa.

  [​IMG]

  Giá cả niềng răng:

  Vì chu trình chế biến cần sự hợp tác với ngân hàng Invisalign, hơn nữa hoàn hảo khay niềng tối ưu hơn, với những chức năng ưu việt hơn Vậy nên niềng răng invisalign thường có mức giá cao hơn niềng răng vô hình clear aligner.

  Niềng răng clear aligner tại nha khoa Bally
  - Toàn bộ quy trình chỉnh răng – niềng răng bằng công nghệ niềng răng trong suốt clear align, từ khâu trị liệu cho tới gắn khay niềng đều do chính đội ngũ nha sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành. Với kinh nghiệm dày dặn trên 10 năm, chuyên môn tay nghề vững vàng, cam kết công đoạn niềng chỉnh răng cho bạn diễn ra theo đúng chiến dịch.

  - Ứng dụng công nghệ niềng răng chỉnh nha Vceph 3D. Có cơ hội mô hình sự chuyển dịch của răng, tính toán cụ thể lực kéo của khay niềng. Từ đó, giúp bác sỹ nha khoa dễ lên kế hoạch niềng chỉnh răng cụ thể. Đồng thời, qua những số liệu phân tích từ Vceph 3D, đơn giản hơn cho bác sĩ nha khoa trong việc kiểm tra lực kéo, theo dõi sự đổi khác vị trí của từng răng qua mỗi chu trình.

  - Cùng với đó, để thiết kế ra một hệ thống khay niềng Clear Aligner phù hợp với Khích cỡ của từng răng và khung hàm, đảm bảo khay niềng khít sát, không quá lỏng hoặc quá chặt. Nha khoa Bally đã chỉ định công nghệ tổng hợp mẫu dấu hàm Scan 3D, cho ra những số liệu chi tiết nhất từng vị trí răng mọc lệch, vẩu hàm trên móm, kích cỡ răng.

  Trên đây là toàn bộ các thông tin về giải biện pháp niềng răng clear aligner. Nếu bạn đã và đang có ý định niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể tham khảo về giải pháp này.

Chia sẻ trang này