Dien dan rao vat

Ưu thế của quạt hút gió công nghiệp trong hệ thống làm mát xưởng sản xuất

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 10/4/18.

 1. tranghd95 New Member

  Ưu thế của quạt hút công nghiệp giúp đẩy ko khí hot từ khu chế xuất ra ngoài


  Quạt hút gió công nghiệp là loại quạt tuyệt vời lúc nên dòng khí mang lưu lượng to. Trong ấy loại quạt hút gió vuông công nghiệp được thiết kế logic bằng công nghệ hiện đại và được sinh sản trên dây truyền kỹ thuật tiền tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 sở hữu các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS…

  nguyên liệu để chế tạo quạt vuông công nghiệp đặc biệt rất tốt cần với công dụng chống lại sự ăn mòn, tại đây hoạt động được trong rộng rãi loại môi trường khắc nhiệt. bởi thế, nó được vận dụng trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

  Quạt vuông công nghiệp được dùng trong đông đảo những nhu cầu bắt buộc thông gió, hay là bớt nóng cũng như bàn luận không khí như: nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho những trang trại…

  [​IMG]


  Đặc điểm quạt thông gió công nghiệp do VIMAX Việt Nam cung cấp

  – khung quạt hút công nghiệp: được hình thành trong 1 thời đoạn nhờ dùng công nghệ xử trí tự động. quạt thông gió gắn tường công nghiệp vimax Lớp phủ kẽm dày (150 g/m2) bảo đảm chức năng chống gỉ cao. tuy nhiên, quạt còn sở hữu lỗ cắm điện dưới đáy.

  – Puli đai chuyền: đầu nối hình chữ V làm từ hợp kim nhôm ngành hàng ko mang đặc điểm nhẹ, độ bền cao, kiên cố, v.v…

  – Cánh quạt: 6 cánh bằng thép không gỉ được tạo thành trong 1 thời đoạn đẹp, dẻo dai và chống biến dạng. Cánh quạt đã phê duyệt các đánh giá thăng bằng động và góc độ tuyệt vời của nó bảo đảm công năng thông khí tối đa và giảm tối thiểu tiếng ồn.

  – Cửa Quạt thông gió: là bản kim khí được mạ hot mang độ bền cao. Cơ cấu búa thả đóng-mở giúp quạt đóng và mở những cửa lá được hoàn toàn. Góc mở 900 được duy trì để đảm bảo những cửa lá chắn được gió, mưa và bụi.

  – Mô tơ: dây curoa dẫn động kiểu V, hiệu quả năng lượng cao, đạt tiêu chuẩn 3C, IP54, phương pháp điện bậc F.

  – Dây curoa dây curoa loại B nhập khẩu mang độ bền cao, biến dạng tự do và miễn phí bảo trì.

  – Kiểm tra: Quạt hút công nghiệp tiêu chuẩn Aonuodi trải qua hàng loạt các đợt kiểm tra tiếng ồn, đánh giá độ rung, kiểm tra công suất đồng tâm, đánh giá tốc độ quay cánh quạt, kiểm tra sự hút gió và tính hiệu quả, để bảo đảm khách hàng luôn nhận được sản phẩm quạt hút có chất lượng hoàn hảo.

Chia sẻ trang này